Để phòng khách hài hòa.

Share

Với nột thất phòng khách luôn được coi là bộ mặt của căn nhà. Sau đây là một vài tư vấn về nội thất phòng khách, một kiểu nhà hiện đại:

Ánh sáng tự nhiên  

Nội thất  phòng khách hiện đại luôn tràn ngập ánh sáng bởi lí do, phòng khách là nơi tiếp khách, và sinh hoạt chung của gia đình nên nó luôn được xem là phòng được trang trí nội thất sang trọng nhất.

gjghjhg

Ánh sáng tự nhiên đẹp hơn rất nhiều

Phòng khách có ánh sáng tự nhiên của ban công sẽ giúp cho phòng khách trông sáng sủa, rộng và thoáng hơn diện tích thực bởi “ăn gian” được phần không gian bên ngoài. Ngoài ra, ánh sáng tự nhiên khi kết hợp với màu sắc của phòng khách sẽ tăng hiệu ứng màu sắc và phong cách kiến trúc mà gia chủ lựa chọn. Đây là được xem là bí quyết để có một phòng khách đẹp

hjggh

Màu sơn hài hòa

Trước khi nói đến màu sắc của nội thất phòng khách, ta nên nói đến phong cách kiến trúc lựa chọn bởi màu sắc của căn hộ được quyết định khá nhiều các chi tiết nội thất trong phòng.

Màu sắc cổ điển

Nếu theo phong cách cổ điển thì nên sử dụng màu trắng và vàng nhạt để tạo sự ấm cúng, sang trọng và hoàng gia.

Màu xám cá tính

Nếu theo phong cách hiện đại – đương đại thì nên sử dụng những  màu sắc tương phản hay trung tính để hiệu ứng hiện đại, trẻ trung và thẩm mỹ đạt hiệu quả nhất.

jhjgjg

Nội thất phù hợp

Yếu tố cuối cùng cần lưu ý khi thiết kế nội thất  phòng khách. Phong cách kiến trúc theo đuổi cũng ảnh hưởng đến sự lựa chọn các đồ dùng nội thất của phòng. Với mỗi phong cách thiết kế thì có một lựa chọn chất liệu nội thất khác nhau. Tuy nhiên nội thất đẹp, phù hợp, hài hòa là nội thất có thể kết hợp được nhiều chất liệu khác nhau để tạo cảm giác thân thiện, và sang trọng.

Phong cách cổ điển sử dụng nhiều chất liệu nội thất tạo sự thanh thoát, ấm cúng

Phong cách hiện đại kết hợp nội thất sự nhẹ nhàng, tiện nghi

Chất liệu đồ nội thất linh hoạt còn giúp chủ nhân căn hộ tiết kiệm được một phần chi phí khá lớn khi thiết kế nội thất.

(Theo noithattrananh.com)

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share